2012 — ที่ยังไม่ได้ดู !!

Written by iced.grande.tea

Topics: music & movie

VN:F [1.8.5_1061]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

พลาดโอกาสการดูภาพยนตร์เรื่อง 2012 ไป ทั้งที่เป็นเรื่องที่อยากดูมากถึงมากที่สุด

เนื้อเรื่องเป็นแนวที่ชอบอยู่แล้ว บวกกับสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ที่ดูสมจริง พร้อมกับคอมเมนต์จากคนรอบข้างที่ว่า พลาดแล้วจะเสียดาย

เพื่อเป็นการกันไว้ก่อนแก้ เผื่อไม่มีโอกาสได้ดูภายนตร์เรื่องนี้จริงๆ ก็เลยซื้อหนังสือเรื่อง Apocalypse 2012 มาลองอ่านดู — แต่ระหว่างที่วางกองไว้ในรถ ก็เกิดคำถามขึ้นในใจ

ไม่ใช่คำถามหรือข้อสงสัยว่า เหตุการณ์คำทำนายและวิกฤติทางธรรมชาติจะเกิดขึ้นจริงในปี 2012 หรือไม่ — จริงหรือไม่จริง ช่างมันครับ

แต่ที่น่าฉุกคิดมากกว่าก็คือ ถ้าโลกเราล่มสลายจริงในปี 2012 .. แล้วก่อนหน้านั้น อันมีเวลาอีกประมาณ 2 ปี อยากทำอะไรมากที่สุด ??

และก็ชวนให้คิดแบบบีบรัดตัวเองมากขึ้น หากการ์ตูนสาส์นสั่งตายอย่างอิคิงามิเป็นเรื่องจริง ประชาชนที่ถูกแจ้งเตือนล่วงหน้า 24 ชั่วโมงว่า ตัวเองกำลังจะต้องเสียชีวิต

– แล้วในช่วงเวลาก่อนตายดังกล่าว อะไรคือสิ่งที่เราอยากทำมากที่สุด ??

เมื่อมีเรื่องเวลาที่บีบรัดเรามากขึ้น ก็จะทำให้เราทราบได้ว่า เรารักหรือให้ความสำคัญกับใครหรืออะไรมากที่สุดเช่นเดียวกัน !!

7 Comments Comments For This Post I'd Love to Hear Yours!

  1. Smokeless cigarettes have been around for quite some time and are here to stay says:

    I’m typically to blogging and i really respect your content. The article has really peaks my interest. I am going to bookmark your website and hold checking for brand new information.

  2. Weston Arata says:

    Hi! I’ve been following your website for a while now and finally got the courage to go ahead and give you a shout out from Lubbock Texas! Just wanted to say keep up the excellent work!

  3. Excellent weblog right here! Additionally your web site a lot up fast! What host are you using? Can I get your affiliate hyperlink to your host? I want my website loaded up as quickly as yours lol Attractive Girls London Escorts, 390 King’s Rd, London, SW3 5UZ, 020 3011 1798

  4. Boom Plage hack est un outil quel professionnel est développé par kklk codeurs spécialistes
    et se révèle être disponible gratuitement.

Leave a Comment Here's Your Chance to Be Heard!